• Cảm biến mặt bích ISOMAG® – Flanged MS2500

  • Mã sản phẩm: 3A131
  • Giá bán: Liên hệ
  • Bộ cảm biến mặt bích MS2500 được sử dụng rộng rãi, phù hợp với tất cả các ứng dụng và kiểm soát lưu lượng, có sẵn thiết kế với phạm vi đường kính rộng nhất.

    * Sản phẩm được Công ty chúng tôi nhập khẩu và được sự hỗ trợ trực tiếp của hãng sản xuất ISOIL Industria/ITALY, do vậy chúng tôi luôn cam kết đảm bảo về chất lượng và cạnh tranh về giá dịch vụ. Sản phẩm có đủ giấy chứng nhận xuất xứ (Certificate of Origin/CO) của thiết bị cấp bởi Phòng thương mại nước sản xuất và Giấy chứng nhận chất lượng (Certificate of Quality/CQ hoặc Certificate of Conformance) của hãng sản xuất.
    (Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0988587099 hoặc nhắn tin trực tiếp với hỗ trợ viên 3A+ tại website này để được tư vấn và cập nhật giá ưu đãi)


Một số đặc điểm kỹ thuật:
- Vật liệu chế tạo: Thép Carbon và SS AISI304/316
- Đường kính tiêu chuẩn: từ ND 25 đến ND 2000
- Lưu lượng dòng chảy: 0-113.000 m3/h
- Áp suất tiêu chuẩn: từ PN 6 đến PN 250
- Quy trình kết nối: mặt bích theo tất cả các tiêu chuẩn quốc tế.
- Nhiệt độ chất lỏng: từ -20 đến + 180°C
- Nhiều lựa chọn vật liệu lót.
- Nhiều lựa chọn vật liệu điện cực.
- Độ chính xác và dữ liệu lặp lại theo bộ chuyển đổi đã chọn (xem phần bộ chuyển đổi).

Để biết thêm thông tin, xem bảng dữ liệu kỹ thuật kèm theo.
 
3A+ ETSCO,. Ltd cam kết phấn đấu nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng; lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. 3A+ ETSCO,.Ltd cam kết giao sản phẩm, thực hiện dịch vụ đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian. 3A+ ETSCO,.Ltd xác định không chỉ bán thứ công ty có hay thứ khách hàng cần, mà còn luôn luôn chú trọng tới việc trao tình cảm, giữ chân đối tác - khách hàng bằng trải nghiệm người dùng. 3A+ ETSCO,.Ltd lấy thước đo sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự thành công của công ty.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ỨNG DỤNG CẢM BIẾN MS2500 KẾT HỢP VỚI BỘ CHUYỂN ĐỔI
MS2500-ML250 High pressure
MS2500-ML255 in pipe
 
MS2500 in vertical pipe

 

2.63 MB

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật