• Cảm biến ISOMAG® – MS3810 đo lưu lượng điện từ kiểu chèn

  • Mã sản phẩm: 3A126
  • Giá bán: Liên hệ
  • ISOMAG® – MS3810 là một loại đồng hồ đo lưu lượng điện từ. Cảm biến cảm ứng kiểu chèn có sẵn với các phụ kiện để gắn vào đường ống có áp suất với đường kính từ 80 đến 8000 mm, là thiết bị lý tưởng cho các kế hoạch đo lường, theo dõi và phát hiện rò rỉ.
    * Sản phẩm được Công ty chúng tôi nhập khẩu và được sự hỗ trợ trực tiếp của hãng sản xuất ISOIL Industria/ITALY, do vậy chúng tôi luôn cam kết đảm bảo về chất lượng và cạnh tranh về giá dịch vụ. Sản phẩm có đủ giấy chứng nhận xuất xứ (Certificate of Origin/CO) của thiết bị cấp bởi Phòng thương mại nước sản xuất và Giấy chứng nhận chất lượng (Certificate of Quality/CQ hoặc Certificate of Conformance) của hãng sản xuất.
    (Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0988587099 hoặc nhắn tin trực tiếp với hỗ trợ viên 3A+ tại website này để được tư vấn và cập nhật giá ưu đãi)
     


Vật liệu cảm biến: SS 316
Nhiều lựa chọn kích cỡ để phù hợp với đường kính ống khác nhau.
Áp suất định danh: Từ PN25
Quy trình kết nối: kết nối ren 1″
Chất liệu van: van bi bằng đồng.
Nhiệt độ chất lỏng: từ 0 đến 100°C
Vật liệu lót: PEEK
Vật liệu điện cực: AISI316L
Cảm biến áp suất tích hợp theo yêu cầu
Độ chính xác: +/- 2% giá trị đo được (bất kỳ bộ chuyển đổi nào được sử dụng).

Để biết thêm thông tin, xem bảng dữ liệu kỹ thuật kèm theo.

3A+ ETSCO,. Ltd cam kết phấn đấu nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng; lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. 3A+ ETSCO,.Ltd cam kết giao sản phẩm, thực hiện dịch vụ đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian. 3A+ ETSCO,.Ltd xác định không chỉ bán thứ công ty có hay thứ khách hàng cần, mà còn luôn luôn chú trọng tới việc trao tình cảm, giữ chân đối tác - khách hàng bằng trải nghiệm người dùng. 3A+ ETSCO,.Ltd lấy thước đo sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự thành công của công ty.

2.60 MB
2.63 MB

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật