Giới thiệu công ty

 
Tên công ty tiếng Việt : CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ 3A+
Tên quốc tế : 3A+ Equipment  and Technology Services Limited Company
Tên viết tắt   : 3A+ETSCO.,LTD.
Địa chỉ đăng kinh doanh: Số 18, Ngõ 317, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam
Văn phòng:
Tòa nhà 15T2 – Chung cư 310 Minh Khai, số 18 đường Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Giấy ĐKKD  : 0105528157
  số thuế  : 0105528157
Tài khoản    : 0711100111008
Ngân hàng  : MB Bank -  CN Hai Bà Trưng
Company name in Vietnamese: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ 3A+
Company name in foreign language: 3A+ Equipment  and Technology Services Limited Company
Abbreviated name: 3A+ETSCO., LTD.
Registered business address: 
No.18, lane 318, Tran Khat Chan Street, Hai Ba Trung district, Ha Noi city, Viet Nam
Office: Room No.1002, 15T2 building, Apartment block 310 Minh Khai, 18 Tam Trinh street, Hai Ba Trung, Hanoi.

Business Registration Certificate: 0105528157
Tax code: 0105528157
Account: 0711100111008
Bank: MB Bank – Hai Ba Trung Branch
Thành lập từ năm 2011, bởi một nhóm những người bạn đã có ý tưởng tâm huyết từ 10 năm trở về trước, sẵn sàng chia sẻ trí tuệ, kinh nghiệm và sự nhiệt tình của tuổi trẻ. Kế thừa bởi đội ngũ kỹ sư đã được tôi luyện trong các công trình dầu khí cho đến xây. Chúng tôi hoàn toàn có quyền tự tin cung cấp bất kỳ những sản phẩm và dịch vụ nào mà khách hàng cần đến, với chất lượng hoàn hảo.
Chúng tôi tự hào được góp sức mình vào sự thành công của rất nhiều dự án, sự phát triển của rất nhiều công ty trên khắp đất nước.

Chúng tôi thực sự tin tưởng rằng sức mạnh của công ty nằm ở nhân tố con người.
Trọng tâm hoạt động của chúng tôi là hướng về mối quan hệ với khách hàng và với mỗi thành viên của mình.
Chúng tôi mong muốn xây dựng một mô hình kinh doanh kiểu mới, tiên tiến, trong đó mỗi thành viên có được môi trường tốt nhất để phát huy hết khả năng; khách hàng tin tưởng vào chúng tôi như những người bạn đưa họ đến với thành công.

3A+ETSCO trở thành một biểu tượng đáng tin cậy của các hãng lớn trên toàn thế giới. Họ không ngần ngại khi lựa chọn chúng tôi làm đại diện, không ngần ngại khi uỷ thác cho chúng tôi những sản phẩm tốt nhất.
Founded in 2011, by a group of friends who had ideas and enthusiasm since 10 years ago, ready to share the intelligence, experience, and enthusiasm of youth. Inherited by a team of engineers trained in oil and gas projects to build. We have the right to confidently provide any products and services that our customers need, with perfect quality.
We are proud to contribute to the success of many projects, the development of many companies across the country.

We truly believe that the strength of the company is the human factor.
The focus of our activity is on the relationship with our customers and each of our members.
We look forward to building a new, advanced business model, in which each member has the best environment to develop to their full potential; Customers trust us as friends who bring them to success.

3A+ETSCO has become a reliable symbol of famous manufacturers all over the world. They do not hesitate to choose us as a representative, do not hesitate to entrust us with the best products.
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM COMMITMENT TO PRODUCT QUALITY
- Bảo đảm các sản phẩm được sản xuất từ các nhà máy công nghệ tiên tiến nhất đều được kiểm tra thực nghiệm trước khi xuất, có đầy đủ chứng nhận chất lượng, xuất xứ. Chất lượng dịch vụ được nhân viên 3A+ ETSCO,.Ltd luôn đưa lên hàng đầu với uy tín cùng trách nhiệm mong muốn “Luôn làm hơn sự mong đợi của khách hàng”.
- Cung cấp những thiết bị tiên tiến nhất, những giải pháp hữu ích và những dịch vụ tối ưu, giá thành hợp lý … đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
- Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất;
- Cung
cấp dịch vụ bảo trì với chất lượng tốt nhất, thời gian đáp ứng nhanh nhất;
- Tư
vấn miễn phí cho Quý khách hàng về các sản phẩm của 3A+;
- Sản phẩm công ty 3A+ ETSCO,.Ltd cung cấp đều được bảo hành nghiêm túc miễn phí trong suốt thời gian bảo hành; 3A+ ETSCO,Ltd cam kết xử đến cùng với các sản phẩm được xác định lỗi do nhà sản xuất các dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì theo yêu cầu.
- Ensure products are manufactured from the most advanced technology factory and are tested experimentally before export, with full certification of quality and origin. The service quality is always brought to the top by staff 3A + ETSCO, .Ltd with the prestige and responsibility: “Always doing more than the customers' expectations ”.
- Desires to provide the most advanced equipment, useful solutions, and optimal services, reasonable prices ... to meet all requirements of customers.
- Provide products in accordance with standards with the best quality;

- Provide maintenance services with the best quality, the fastest response time
- Free consultation for customers about 3A + products;
- All products of 3A + ETSCO., Ltd provided are earnestly warranted and free during the warranty period; 3A+ETSCO, Ltd is committed to handling with fault-determined products manufactured by the manufacturer and on-demand  maintenance services
Với phương châm “Luôn làm hơn sự mong đợi của khách hàng”, chúng tôi luôn luôn lắng nghe sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến góp ý của quý khách hàng; không ngừng cải tiến, nghiên cứu ứng dụng các công nghệ mới để ngày càng hoàn thiện hơn mang tới nhiều các dòng sản phẩm chính mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với giá cả hợp nhất. With the motto "Always do more than customers' expectation", we always listen and be ready to receive all opinions from customers; Constantly improving, researching and applying new technologies to increasingly improve and bring more main product lines to give customers more choices at the most reasonable price.
   
Ø Hotline :   +84 988 587 099
Ø Tel:           +84 246 279 7810
Ø Email:     info@3aetsco.com.vn

Vui lòng gửi email hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để nhận được tư vấn đầy đủ nhất !