• Cảm biến ISOMAG® – Sanitary MS2410

  • Mã sản phẩm: 3A128
  • Giá bán: Liên hệ
  • Cảm biến Sanitary MS2410 được thiết kế đặc biệt thích hợp cho các nhà máy thực phẩm, đồ uống hoặc dược phẩm, thích hợp cho các ứng dụng dịch vụ chân không (chịu chân không 200mbar tuyệt đối ở 100°C), lý tưởng cho các chu trình CIP, chứng chỉ 3A và FDA.

    * Sản phẩm được Công ty chúng tôi nhập khẩu và được sự hỗ trợ trực tiếp của hãng sản xuất ISOIL Industria/ITALY, do vậy chúng tôi luôn cam kết đảm bảo về chất lượng và cạnh tranh về giá dịch vụ. Sản phẩm có đủ giấy chứng nhận xuất xứ (Certificate of Origin/CO) của thiết bị cấp bởi Phòng thương mại nước sản xuất và Giấy chứng nhận chất lượng (Certificate of Quality/CQ hoặc Certificate of Conformance) của hãng sản xuất.
    (Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0988587099 hoặc nhắn tin trực tiếp với hỗ trợ viên 3A+ tại website này để được tư vấn và cập nhật giá ưu đãi)


Một số đặc điểm kỹ thuật:
Vật liệu thân: SS AISI304/316
Đường kính danh nghĩa: từ ND3 đến ND100
Kích cỡ lựa chọn: từ 1/8"đến 4".
Lưu lượng dòng chảy: 0..280m3/h
Lưu lượng dao động từ 0,034 đến 1246 GPM.
Áp suất tiêu chuẩn: 230 PSI
Áp suất danh nghĩa: từ PN16 đến PN25
Đo tốc độ dòng chảy thể tích độc lập với độ nhớt, mật độ và nhiệt độ.
Đo lưu lượng hai chiều.
Nhiều lựa chọn kết nối quá trình.
Nhiệt độ chất lỏng: từ -20 đến + 150 ° C
Vật liệu lót: PTFE
Nhiều lựa chọn vật liệu điện cực.
Độ chính xác và dữ liệu lặp lại theo bộ chuyển đổi đã chọn (xem phần bộ chuyển đổi):  +/- 0,2%
Lưu ý: + Không giảm áp qua cảm biến;
       + Yêu cầu chạy ống thẳng tối thiểu.

Để biết thêm thông tin, xem bảng dữ liệu kỹ thuật kèm theo.
 

3A+ ETSCO,. Ltd cam kết phấn đấu nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng; lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. 3A+ ETSCO,.Ltd cam kết giao sản phẩm, thực hiện dịch vụ đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian. 3A+ ETSCO,.Ltd xác định không chỉ bán thứ công ty có hay thứ khách hàng cần, mà còn luôn luôn chú trọng tới việc trao tình cảm, giữ chân đối tác - khách hàng bằng trải nghiệm người dùng. 3A+ ETSCO,.Ltd lấy thước đo sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự thành công của công ty.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật