• Cảm biến ISOMAG® - MS1000 Wafer

  • Mã sản phẩm: 3A127
  • Giá bán: Liên hệ
  • Cảm biến "Wafer" MS 1000 dễ dàng được gắn kết nhờ không có mặt bích; nó có thể được cài đặt bằng cách chèn vào giữa các mặt bích loại khác nhau (UNI, DIN, ANSI, JIS, v.v.). Cảm biến "Wafer" phù hợp cho tất cả các ứng dụng chính, đặc biệt cho thị trường nước và HVAC và trong các nhà máy làm mát.

    * Sản phẩm được Công ty chúng tôi nhập khẩu và được sự hỗ trợ trực tiếp của hãng sản xuất ISOIL Industria/ITALY, do vậy chúng tôi luôn cam kết đảm bảo về chất lượng và cạnh tranh về giá dịch vụ. Sản phẩm có đủ giấy chứng nhận xuất xứ (Certificate of Origin/CO) của thiết bị cấp bởi Phòng thương mại nước sản xuất và Giấy chứng nhận chất lượng (Certificate of Quality/CQ hoặc Certificate of Conformance) của hãng sản xuất.
    (Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0988587099 hoặc nhắn tin trực tiếp với hỗ trợ viên 3A+ tại website này để được tư vấn và cập nhật giá ưu đãi)


Một số đặc điểm kỹ thuật:
Vật liệu chế tạo thân: Thép Carbon và SS
Đường kính danh định: từ ND25 đến ND400
Lưu lượng dòng chảy: 0..4.500 m3/h
Áp suất danh định: từ PN16 đến PN40
Nhiều lựa chọn kết nối quá trình.
Nhiệt độ chất lỏng: từ -20 đến + 110°C
Nhiều lựa chọn vật liệu lót.
Nhiều lựa chọn vật liệu điện cực.
Độ chính xác và dữ liệu lặp lại theo bộ chuyển đổi đã chọn (xem phần bộ chuyển đổi).

Để biết thêm thông tin, xem bảng dữ liệu kỹ thuật kèm theo.
 

3A+ ETSCO,. Ltd cam kết phấn đấu nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng; lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. 3A+ ETSCO,.Ltd cam kết giao sản phẩm, thực hiện dịch vụ đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian. 3A+ ETSCO,.Ltd xác định không chỉ bán thứ công ty có hay thứ khách hàng cần, mà còn luôn luôn chú trọng tới việc trao tình cảm, giữ chân đối tác - khách hàng bằng trải nghiệm người dùng. 3A+ ETSCO,.Ltd lấy thước đo sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự thành công của công ty.

2.63 MB

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật