• Cảm biến ISOMAG® – CIAO Plastic cho lưu lượng kế điện từ

  • Mã sản phẩm: 3A125
  • Giá bán: Liên hệ
  • Công ty 3A+ giới thiệu sản phẩm của ISOIL Industria/ITALY - Cảm biến ISOMAG® – CIAO Plastic cho lưu lượng kế điện từ. Đây là một cảm biến với hệ thống kết nối đã được cấp bằng sáng chế và đóng thông qua kẹp kim loại, lý tưởng cho các ứng dụng thường sử dụng bộ đếm thể tích, với tất cả các lợi thế của máy đo lưu lượng điện từ.
    * Sản phẩm được Công ty chúng tôi nhập khẩu và được sự hỗ trợ trực tiếp của hãng sản xuất, do vậy chúng tôi luôn cam kết đảm bảo về chất lượng và cạnh tranh về giá dịch vụ. Sản phẩm có đủ giấy chứng nhận xuất xứ (Certificate of Origin/CO) của thiết bị cấp bởi Phòng thương mại nước sản xuất và Giấy chứng nhận chất lượng (Certificate of Quality/CQ hoặc Certificate of Conformance) của hãng sản xuất.
    (Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0988587099 hoặc nhắn tin trực tiếp với hỗ trợ viên 3A+ tại website này để được tư vấn và cập nhật giá ưu đãi)


Vật liệu chế tạo: Polyurethane
Đường kính: từ DN 25 đến DN 80
Lưu lượng: 0?180 m3/h
Vật liệu lót: Polyurethane
Áp suất định danh: từ PN6
Quá trình kết nối: kẹp kim loại
Nhiệt độ chất lỏng: từ 0 đến + 50°C
Nhiều lựa chọn vật liệu điện cực.
Độ chính xác: +/- 2% giá trị đọc.

Để biết thêm thông tin, xem bảng dữ liệu kỹ thuật kèm theo.

3A+ ETSCO,. Ltd cam kết phấn đấu nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng; lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. 3A+ ETSCO,.Ltd cam kết giao sản phẩm, thực hiện dịch vụ đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian. 3A+ ETSCO,.Ltd xác định không chỉ bán thứ công ty có hay thứ khách hàng cần, mà còn luôn luôn chú trọng tới việc trao tình cảm, giữ chân đối tác - khách hàng bằng trải nghiệm người dùng. 3A+ ETSCO,.Ltd lấy thước đo sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự thành công của công ty.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật