• Cảm biến chèn ISOMAG® – Insertion MS3780

  • Mã sản phẩm: 3A132
  • Giá bán: Liên hệ
  • Cảm biến chèn MS 3780 rất có ý tưởng cho việc gắn trong các đường ống không áp lực với đường kính từ ND 80 đến 8000 mm. Nó phù hợp cho việc giám sát đường ống và trong hệ thống HVAC.

    * Sản phẩm được Công ty chúng tôi nhập khẩu và được sự hỗ trợ trực tiếp của hãng sản xuất ISOIL Industria/ITALY, do vậy chúng tôi luôn cam kết đảm bảo về chất lượng và cạnh tranh về giá dịch vụ. Sản phẩm có đủ giấy chứng nhận xuất xứ (Certificate of Origin/CO) của thiết bị cấp bởi Phòng thương mại nước sản xuất và Giấy chứng nhận chất lượng (Certificate of Quality/CQ hoặc Certificate of Conformance) của hãng sản xuất.
    (Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0988587099 hoặc nhắn tin trực tiếp với hỗ trợ viên 3A+ tại website này để được tư vấn và cập nhật giá ưu đãi)


Một số đặc điểm kỹ thuật:
- Vật liệu cảm biến: SS AISI316
- Nhiều lựa chọn đường kính ống.
- Áp suất tiêu chuẩn: từ PN16 đến PN64 ( và theo yêu cầu)
- Quy trình kết nối: ren hoặc mặt bích
- Nhiệt độ chất lỏng: từ -20 đến 100°C (130°C cho phiên bản riêng)
- Vật liệu lót: PEEK
- Vật liệu điện cực: Hastelloy C276
- Độ chính xác: +/- 2% giá trị đọc (bất kỳ bộ chuyển đổi nào được sử dụng).

Để biết thêm thông tin, xem bảng dữ liệu kỹ thuật kèm theo.

3A+ ETSCO,. Ltd cam kết phấn đấu nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng; lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. 3A+ ETSCO,.Ltd cam kết giao sản phẩm, thực hiện dịch vụ đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian. 3A+ ETSCO,.Ltd xác định không chỉ bán thứ công ty có hay thứ khách hàng cần, mà còn luôn luôn chú trọng tới việc trao tình cảm, giữ chân đối tác - khách hàng bằng trải nghiệm người dùng. 3A+ ETSCO,.Ltd lấy thước đo sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự thành công của công ty.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật