• Bơm tiêu chuẩn API

  • Mã sản phẩm: API_Pumsense
  • Giá bán: Liên hệ
    • Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ 3A+ giới thiệu và cung cấp các sản phẩm bơm tiêu chuẩn API đến từ Ấn độ với dòng máy bơm tiến trình APH (OH2) là các loại máy rút lưng ngang, gắn giữa, tách vỏ, giai đoạn đơn, máy hút đơn, và với vòng bi tăng cường dầu bôi trơn.
      Sản phẩm có đủ giấy chứng nhận xuất xứ (Certificate of Origin/CO) của thiết bị cấp bởi Phòng thương mại nước sản xuất và Giấy chứng nhận chất lượng (Certificate of Quality/CQ hoặc Certificate of Conformance) và Thử nghiệm (Test Report) của hãng sản xuất.
      (Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0988587099 hoặc nhắn tin trực tiếp với hỗ trợ viên 3A+ tại website này để được tư vấn và cập nhật giá ưu đãi)


Pumsense là hãng bơm nổi tiếng đến từ Ấn Độ, được thành lập từ 1995, chuyên sản xuất và cung cấp các dịch vụ về dòng máy bơm ly tâm dùng cho các ứng dụng như:
- Phòng cháy chữa cháy (tiêu chuẩn NFPA20, UL/FM)
- Công nghiệp xăng dầu và hoá chất (API)
- Công nghiệp dầu khí
- Hạt nhân,
- Nông nghiệp
- Dệt may
- Chế biến Hydrocabon
- Dịch vụ công nghiệp tổng hợp...
Mới đây, phòng thí nghiệm thử nghiệm bơm của chúng tôi hiện đã nhận được sự chấp thuận của Viện Thủy lực, Hoa Kỳ như một phòng thí nghiệm thử nghiệm bơm được chứng nhận để kiểm tra hiệu quả của bơm theo HI 40.6.

Dòng máy bơm APH (APH series) của Pumsense được thiết kế theo tiêu chuẩn API 610, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt để thoả mãn sử dụng với các dịch vụ như: Xăng dầu và hoá chất, khí, hạt nhân, ....
 
340461706 232980439389562 5353015842564810443 n


....
3A+ ETSCO,. Ltd cam kết phấn đấu nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng; lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. 3A+ ETSCO,.Ltd cam kết giao sản phẩm, thực hiện dịch vụ đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian. 3A+ ETSCO,.Ltd xác định không chỉ bán thứ công ty có hay thứ khách hàng cần, mà còn luôn luôn chú trọng tới việc trao tình cảm, giữ chân đối tác - khách hàng bằng trải nghiệm người dùng. 3A+ ETSCO,.Ltd lấy thước đo sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự thành công của công ty.

Quý khách khi có nhu cầu xin vui lòng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.
- Hotline: 0988587099;
- Email: info@3afluidtech.com hoặc daoct@3afluidtech.com

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật