• Bơm liền trục kiểu End Suction - 300 Series (Amrecan-Marsh Pumps)

 • Mã sản phẩm: 3A209
 • Giá bán: Liên hệ

 • Dòng sản phẩm bơm liền trục 300 SERIES REC CLOSE-COUPLED END SUCTION PUMPS được thiết kế mang lại sự an toàn, tin cậy đối với người dùng trong các ứng dụng thương mại, công nghiệp...
  Công ty chúng tôi lựa chọn phân phối dòng sản phẩm 300 Series close-coupled end suction pumps của hãng American-Marsh - nhà sản xuất hàng đầu về máy bơm ly tâm & tích cực, động cơ điện, phớt cơ khí và phụ kiện chống cháy, khớp nối và thiết bị bơm. American-Marsh đã hơn 140 tuổi và là một trong những nhà sản xuất máy bơm lâu đời nhất trên thế giới. 

  Thiết bị có đủ giấy chứng nhận xuất xứ (Certificate of Origin/CO) của thiết bị cấp bởi Phòng thương mại nước sản xuất và Giấy chứng nhận chất lượng (Certificate of Quality/CQ hoặc Certificate of Conformance) của hãng sản xuất.
  (Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0988587099 hoặc nhắn tin trực tiếp với hỗ trợ viên 3A+ tại website này để được tư vấn và cập nhật giá ưu đãi)


* Hiệu suất:
- Công suất tới: 9.000 GPM (2.044 m3/giờ)
- Áp suất: 450 feet (140 m)
- Nhiệt độ: 300 F (150 C)
- Tốc độ: từ 900 đến 3600 vòng/phút
* Đặc điểm:
- Thiết kế kéo ngược cho phép khung đỡ bơm và cánh quạt thoát ra khỏi vách ngăn mà không làm phiền các kết nối ống bơm, làm giảm thời gian bảo trì.
- Phốt cơ khí tiêu chuẩn American-Marsh Series 810 cho độ bền bỉ và an toàn
- Tiêu chuẩn đàn hồi Carbon / Si-cacbua / EPDM, với các mặt và chất đàn hồi khác có sẵn.
- Tích hợp đệm chèn phẳng.
- Tiêu chuẩn có sẵn được trang bị bằng Gang / Đồng hoặc hợp kim khác cho tính linh hoạt của ứng dụng.
- Các thành phần có thể thay thế bao gồm các vòng chịu mòn trên thân để duy trì hiệu quả cao nhất.
- Thiết kế bánh công tác, cân bằng động và vòng chịu mòn trên thân có thể tái tạo làm giảm tổn thất tăng hiệu suất và tuổi thọ bơm.
- Kết nối hút/xả mặt bích tiêu chuẩn 125 lb. ANSI với xả trung tâm và tích hợp chân đế để hỗ trợ; mặt bích hút và xả được đúc đến kích thước 250 psi. Áp lực làm việc trong trường hợp cho tất cả các mô hình REC và RDC là 250 psi.
- Khung động cơ kiểu C-face cho phép loại bỏ trình điều khiển mà không cần tháo rời toàn bộ bộ phận bơm.
- Cánh bơm được thiết kế bơm ngược ra ngoài để giữ cho khoang kín không có mảnh vụn.
Quý khách vui lòng tải tài liệu kỹ thuật của sản phẩm để xem chi tiết.
 
3A+ ETSCO,. Ltd cam kết phấn đấu nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng; lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. 3A+ ETSCO,.Ltd cam kết giao sản phẩm, thực hiện dịch vụ đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian. 3A+ ETSCO,.Ltd xác định không chỉ bán thứ công ty có hay thứ khách hàng cần, mà còn luôn luôn chú trọng tới việc trao tình cảm, giữ chân đối tác - khách hàng bằng trải nghiệm người dùng. 3A+ ETSCO,.Ltd lấy thước đo sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự thành công của công ty.

Quý khách khi có nhu cầu xin vui lòng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.
- Hotline: 0988587099;
- Email: info@3aetsco.com.vn hoặc daoct@3aetsco.com.vn
- Hoặc trò chuyện (chat online) trực tiếp với kỹ thuật viên tại website này).

Thanks & Best regard!

  Ý kiến bạn đọc

 • vskOihY
  generic cialis cost Oral replacement is preferred, but if the patient cannot tolerate oral liquids or is unable to keep up with the loss, one half normal saline is used to replace half of the fluid loss 500 mL for every 1 L lost
    vskOihY   01/01/2024 15:57
Mã bảo mật