• SBM32 1 ½”

  • Mã sản phẩm: SBM32
  • Giá bán: Liên hệ
  • Các thiết bị ISOIL được hãng sản xuất uỷ quyền cho Công ty chúng tôi phân phối, do đó chúng tôi hoàn toàn khẳng định về chất lượng của thiết bị và dịch vụ kèm theo cũng như về giá cả, tiến độ đáp ứng yêu cầu cao của Quý khách hàng. 
    (Quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0988587099 hoặc nhắn tin trực tiếp với hỗ trợ viên 3A+ tại website này để được tư vấn và cập nhật giá ưu đãi hơn)


ISOIL PD SBM32 kích thước 1 ½ ” là dòng đồng hồ đo mang lại độ chính xác và tính ổn định cao trên một phạm vi lớn của tốc độ dòng chảy. Độ chính xác này không đổi trong thời gian dài sử dụng. Chỉ thị trực quan về tốc độ dòng đo được khi kết hợp với thanh ghi cơ học hoặc máy tính điện tử được gắn trực tiếp trên đồng hồ hoặc điều khiển từ xa bằng bộ phát xung (VEGA II hoặc VEGA T).
 
3A+ ETSCO,. Ltd cam kết phấn đấu nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng; lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. 3A+ ETSCO,.Ltd cam kết giao sản phẩm, thực hiện dịch vụ đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian. 3A+ ETSCO,.Ltd xác định không chỉ bán thứ công ty có hay thứ khách hàng cần, mà còn luôn luôn chú trọng tới việc trao tình cảm, giữ chân đối tác - khách hàng bằng trải nghiệm người dùng. 3A+ ETSCO,.Ltd lấy thước đo sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự thành công của công ty.
1.01 MB

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
     

 

Sản phẩm cùng loại