• Hệ thống bơm chữa cháy Container (Containerized Fire Pump System)

 • Mã sản phẩm: 3A112
 • Giá bán: Liên hệ
 • - Ứng dụng: Sử dụng làm hệ thống PCCC cho các tòa nhà và các cơ sở hạ tầng được xây dựng khác;
  - Mô tả: Hệ thống được xây dựng bên trong một container vận chuyển tiêu chuẩn, dễ dàng vận chuyển và cài đặt. Cài đặt nhanh với lao động tối thiểu làm cho hệ thống trở thành một giải pháp trang bị hoàn hảo. Không cần phải có lao động kỹ thuật lắp ráp tại chỗ hoặc các công cụ chuyên dụng, việc cài đặt chỉ yêu cầu bạn kết nối đường ống và nguồn điện.
  - Vật liệu: Thép cường độ cao hoặc Corten A
  - Cấu hình: Có sẵn dưới dạng: Một máy bơm điện (đơn); một Diesel đơn; một điện cộng với một diesel, hai điện hoặc hai cấu hình diesel. Các tính năng tùy chọn bao gồm các dòng tiêu đề thử nghiệm và các vòng đo lưu lượng với tất cả các đường ống và van cần thiết.
  - Nhiệt độ: Nhiệt độ môi trường xung quanh 50 ° C
  - Kích thước: 20 ft và 40 ft - Container vận chuyển tiêu chuẩn.


Ưu điểm:
* Cài đặt và vận hành không gặp sự cố

- Hệ thống được lắp ráp sẵn kèm theo theo tất cả các yêu cầu và tiêu chuẩn áp dụng (NFPA, UL, FM, LPC và/hoặc tiêu chuẩn địa phương-theo yêu cầu) để cài đặt nhanh chóng và đơn giản.
- Không cần lao động kỹ thuật lắp ráp tại chỗ hoặc các công cụ chuyên dụng. Cài đặt chỉ yêu cầu bạn kết nối đường ống và nguồn điện.
- Linh hoạt và dễ bảo trì, với thiết kế kiểu mô-đun, chứa đầy đủ thiết bị cần, truy cập dễ dàng để vận hành, bảo trì, bảo dưỡng.

* Dễ dàng vận chuyển mọi nơi trên thế giới
- Một máy bơm chữa cháy hoàn chỉnh được đặt bên trong một container vận chuyển tiêu chuẩn.
- Kích thước Container tiêu chuẩn 20 ft và 40 ft đều có sẵn, tùy thuộc vào nhu cầu thiết bị.
- Toàn bộ giải pháp được đóng gói có thể được tháo dỡ dễ dàng, chuyển đến một vị trí mới và được cài đặt lại.

* Kiểm soát môi trường hoạt động
- Thông gió với quạt hút để kiểm soát nhiệt độ bên trong và cung cấp đủ không khí cho động cơ diesel.
- Bình chứa được trang bị quạt để duy trì môi trường làm việc, rất dễ cho việc bảo trì.

Armstrong Fluid Technology:
Với hơn 1200 nhân viên trên toàn thế giới, vận hành bảy cơ sở sản xuất trên bốn lục địa, Armstrong Fluid Technology được biết đến như một nhà cải tiến trong thiết kế, kỹ thuật và sản xuất thiết bị dòng chảy chất lỏng thông minh. Với chuyên môn về kiểm soát dựa trên nhu cầu, số hóa, lưu lượng chất lỏng và truyền nhiệt, Armstrong Fluid Technology dẫn đầu ngành công nghiệp hệ thống chất lỏng, bao gồm HVAC, hệ thống ống nước và an toàn cháy nổ, cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm chi phí nhất cho các chuyên gia xây dựng và chủ sở hữu trên toàn thế giới.
Armstrong Fluid Technology cam kết với sự bền vững. Năm 2018, Công ty đã đưa ra sáng kiến "​​2 by 22", một chương trình nhằm giảm 2 triệu tấn khí thải nhà kính cho khách hàng vào năm 2022. Gần đây, Armstrong đã ký cam kết "Net Zero Carbon Buildings Commitment", một chương trình do Hội đồng Công trình xanh thế giới tổ chức, phát động. Là một bên ký kết chương trình, Armstrong đã cam kết đảm bảo rằng tất cả các văn phòng và cơ sở sản xuất của công ty sẽ hoạt động với mức carbon bằng không vào năm 2030.
 

(Ngày 01/7/2103, Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ 3A+ được Armstrong Fluid Technology chính thức ủy quyền là đại diện của Armstrong tại Việt Nam:  cung cấp tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Armstrong)
3A+ ETSCO,. Ltd cam kết phấn đấu nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng; lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. 3A+ ETSCO,.Ltd cam kết giao sản phẩm, thực hiện dịch vụ đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian. 3A+ ETSCO,.Ltd xác định không chỉ bán thứ công ty có hay thứ khách hàng cần, mà còn luôn luôn chú trọng tới việc trao tình cảm, giữ chân đối tác - khách hàng bằng trải nghiệm người dùng. 3A+ ETSCO,.Ltd lấy thước đo sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự thành công của công ty.

  Ý kiến bạn đọc

 • ztuviaweb
  http://dokobo.ru/evi-3aetsco.com.vn-jjg.xml
    ztuviaweb   03/10/2023 05:34
 • Davidket
  That means you'll perceive some fresh features and have access to additional channels where you can pick up visibility, without having to put to rights sense of some complicated, handbook migration process. https://googlec5.com
    Davidket   12/01/2023 00:36
 • www.candipharm.com
  https://www.candipharm.com/#
    www.candipharm.com   11/12/2022 06:20
 • vsndiskf
  http://erythromycin1m.com/# erythromycin for ear infection
    vsndiskf   31/05/2022 13:30
 • coopyjer
  ivermectin price
    coopyjer   07/02/2022 06:50
Mã bảo mật   
     

 

Sản phẩm cùng loại