• Firepak Horizontal Split Case

 • Mã sản phẩm: 3A113
 • Giá bán: Liên hệ
 • * Application: Fire-protection of buildings and other built infrastructure
  * Flow:
       - Max.: 3,000 us gal/min (11,356.2354 l/min)
       - Min.: 500 us gal/min (1,892.7059 l/min)
  * Sản phẩm có đầy đủ các loại máy bơm chữa cháy Armstrong HSC (tùy chọn), chạy bằng điện hoặc chạy bằng diesel và bộ điều khiển.
  * Vật liệu: Đế kim loại, đường ống, bơm, và bảng điều khiển; thiết bị đóng cắt; động cơ điện/động cơ diesel
  * Cấu hình: Các tính năng tùy chọn bao gồm: Máy bơm bù, điều khiển bơm bù, vòng đo lưu lượng, van xả chính cộng với van xả thải và bình nhiên liệu Diesel.
   


Chi phí lắp đặt thấp nhất:
- Sản phẩm được cấu hình và lắp ráp với chi phí thấp hơn tới 30% và thời gian lắp đặt ít hơn tới 90% so với lắp đặt các thành phần riêng biệt tương đương đồng thời Quý khách không phải lo ngại về các chất thải lắp đặt tại chỗ và mất thời gian cho việc tính toán sắp xếp máy bơm.
Giảm rủi ro hoạt động:
- Sản phẩm được lắp ráp sẵn theo tất cả các tiêu chuẩn và mã NFPA hiện hành; việc thiết kế, lắp ráp và thử nghiệm sản phẩm được Armstrong thực hiện trong môi trường nhà máy ISO 14000 có kiểm soát đảm bảo việc cài đặt không gặp sự cố và hiệu suất trọn đời.
Armstrong Fluid Technology:
Với hơn 1200 nhân viên trên toàn thế giới, vận hành bảy cơ sở sản xuất trên bốn lục địa, Armstrong Fluid Technology được biết đến như một nhà cải tiến trong thiết kế, kỹ thuật và sản xuất thiết bị dòng chảy chất lỏng thông minh. Với chuyên môn về kiểm soát dựa trên nhu cầu, số hóa, lưu lượng chất lỏng và truyền nhiệt, Armstrong Fluid Technology dẫn đầu ngành công nghiệp hệ thống chất lỏng, bao gồm HVAC, hệ thống ống nước và an toàn cháy nổ, cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm chi phí nhất cho các chuyên gia xây dựng và chủ sở hữu trên toàn thế giới.
Armstrong Fluid Technology cam kết với sự bền vững. Năm 2018, Công ty đã đưa ra sáng kiến "​​2 by 22", một chương trình nhằm giảm 2 triệu tấn khí thải nhà kính cho khách hàng vào năm 2022. Gần đây, Armstrong đã ký cam kết "Net Zero Carbon Buildings Commitment", một chương trình do Hội đồng Công trình xanh thế giới tổ chức, phát động. Là một bên ký kết chương trình, Armstrong đã cam kết đảm bảo rằng tất cả các văn phòng và cơ sở sản xuất của công ty sẽ hoạt động với mức carbon bằng không vào năm 2030.
 

(Ngày 01/7/2103, Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ 3A+ được Armstrong Fluid Technology chính thức ủy quyền là đại diện của Armstrong tại Việt Nam:  cung cấp tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Armstrong)
3A+ ETSCO,. Ltd cam kết phấn đấu nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng; lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. 3A+ ETSCO,.Ltd cam kết giao sản phẩm, thực hiện dịch vụ đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian. 3A+ ETSCO,.Ltd xác định không chỉ bán thứ công ty có hay thứ khách hàng cần, mà còn luôn luôn chú trọng tới việc trao tình cảm, giữ chân đối tác - khách hàng bằng trải nghiệm người dùng. 3A+ ETSCO,.Ltd lấy thước đo sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự thành công của công ty.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật