• ỐNG MỀM HOÁ CHẤT - MARINE CHEMICAL COMPOSITE HOSE

  • Mã sản phẩm: 3A213
  • Giá bán: Liên hệ
  • 3A+ phân phối các loại ống mềm được thiết kế đặc biệt để xử lý dẫn chuyển các chất như: hóa chất, xăng-dầu và các chất đông lạnh một cách an toàn và dễ dàng.

    Sản phầm được Công ty chúng tôi nhập khẩu và được sự hỗ trợ tối đa từ phía nhà sản xuất trực tiếp nên có chất lượng vượt trội và mức giá cạnh tranh, có đủ giấy chứng nhận xuất xứ (Certificate of Origin/CO) của thiết bị cấp bởi Phòng thương mại nước sản xuất và Giấy chứng nhận chất lượng (Certificate of Quality/CQ hoặc Certificate of Conformance) của hãng sản xuất.

    (Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0988587099 hoặc nhắn tin trực tiếp với hỗ trợ viên 3A+ tại website này để được tư vấn và cập nhật giá ưu đãi)


THÔNG TIN CƠ BẢN:
Ứng dụng:
Ống hóa chất MARINE-HEAVY DUTY được thiết kế đặc biệt để chuyển nhiều loại hóa chất mạnh. Một ống mềm thích hợp để xếp dỡ hoá chất ở các tàu chở dầu, sà lan, và các hoạt động bên mạn tàu khác tại các bến cảng.

Khả năng xử lý:
100% MTBE (metyl tert-butyl ete) và 100% chất thơm.

TIÊU CHUẨN: Ống composite được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn ISO 9001, 14001.

Phương pháp kiểm tra thử nghiệm: theo EN 13765: 2003.


(Chi tiết theo tài liệu đính kèm).
3A+ ETSCO,. Ltd cam kết phấn đấu nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng; lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. 3A+ ETSCO,.Ltd cam kết giao sản phẩm, thực hiện dịch vụ đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian. 3A+ ETSCO,.Ltd xác định không chỉ bán thứ công ty có hay thứ khách hàng cần, mà còn luôn luôn chú trọng tới việc trao tình cảm, giữ chân đối tác - khách hàng bằng trải nghiệm người dùng. 3A+ ETSCO,.Ltd lấy thước đo sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự thành công của công ty.

Quý khách khi có nhu cầu xin vui lòng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.
- Hotline: 0988587099;
- Email: info@3afluidtech.com hoặc daoct@3aetsco.com.vn

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
     

 

Sản phẩm cùng loại