• Bơm tăng áp - 6900 DUALPAK SERIES

  • Mã sản phẩm: 3A116
  • Giá bán: Liên hệ
  • - Ứng dụng: Lắp đặt và trang bị thêm trong các khu dân cư, thương mại hoặc công nghiệp cỡ trung bình (như tòa nhà chung cư, tháp văn phòng, bệnh viện, khách sạn, trường học, nhà máy xử lý nước, nhà máy, v.v.).
    - Công suất: Tối đa 7,5 HP (close coupled pumps); 20 HP (split coupled pumps).


Cùng với Sản phẩm Bơm tăng áp 6800 IVS Series, Sản phẩm Máy bơm tăng áp - 6900 DUALPAK SERIES được lắp ráp hoàn chỉnh, tích hợp lập trình cùng với hệ thống trợ lực và được Armstrong thử nghiệm tại nhà máy. Chúng được trang bị các máy bơm ARM kép được ghép hoặc tách đôi bao gồm các điều khiển tích hợp để có hiệu suất hoạt động và hiệu quả năng lượng cao nhất, được tối ưu cho các ứng dụng yêu cầu mức tiêu thụ năng lượng và bảo trì thấp.

ƯU ĐIỂM:
* Chi phí lắp đặt thấp nhất:
- Thiết kế rất nhỏ gọn để lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng;
- Điều khiển thông minh tích hợp giúp loại bỏ chi phí mua sắm và lắp đặt (lắp, nối dây, hiệu chuẩn) cho các điều khiển biến tần độc lập
- Dòng sản phẩm được đặt so le chuyên nghiệp, có sự kết hợp bơm hoàn hảo, đặc biệt là trong các tình huống trang bị thêm
- Hiệu suất năng lượng vượt trội.

* Chi phí vận hành thấp nhất:
- Các điều khiển thông minh tích hợp - kết hợp điều chỉnh thành phần hoàn hảo - giúp tiết kiệm năng lượng tới 70% so với các hệ thống tăng áp lai và tốc độ không đổi truyền thống;
- Các tính năng phần mềm nâng cao làm giảm đáng kể các yêu cầu bảo trì (ví dụ: phân phối tải đồng đều trên tất cả các máy bơm để tránh quá tải máy bơm và hỏng sớm; giảm thiểu thiệt hại hệ thống ống nước liên quan).

* Chi phí môi trường thấp nhất
- Tiêu thụ năng lượng giảm 70% làm giảm lượng khí thải nhà kính so với thiết bị truyền thống hoạt động cùng mức;
- Hệ thống được đóng gói và vận chuyển đảm bảo kinh tế hơn và giảm chất thải bao bì so với các lô hàng thành phần riêng lẻ.

* Rủi ro hoạt động thấp nhất
- Hệ thống hoạt động đạt hiệu quả cao, cho phép thích ứng nhanh chóng và dễ dàng để thay đổi thiết kế, hoặc điều kiện vận hành;
- Tích hợp điều khiển thông minh đảm bảo đủ khả năng vận hành nhanh chóng và dễ dàng.
- Thiết kế phù hợp với tất cả các yêu cầu ASHRAE 90.1.
Armstrong Fluid Technology:

Với hơn 1200 nhân viên trên toàn thế giới, vận hành bảy cơ sở sản xuất trên bốn lục địa, Armstrong Fluid Technology được biết đến như một nhà cải tiến trong thiết kế, kỹ thuật và sản xuất thiết bị dòng chảy chất lỏng thông minh. Với chuyên môn về kiểm soát dựa trên nhu cầu, số hóa, lưu lượng chất lỏng và truyền nhiệt, Armstrong Fluid Technology dẫn đầu ngành công nghiệp hệ thống chất lỏng, bao gồm HVAC, hệ thống ống nước và an toàn cháy nổ, cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm chi phí nhất cho các chuyên gia xây dựng và chủ sở hữu trên toàn thế giới.
Armstrong Fluid Technology cam kết với sự bền vững. Năm 2018, Công ty đã đưa ra sáng kiến "​​2 by 22", một chương trình nhằm giảm 2 triệu tấn khí thải nhà kính cho khách hàng vào năm 2022. Gần đây, Armstrong đã ký cam kết "Net Zero Carbon Buildings Commitment", một chương trình do Hội đồng Công trình xanh thế giới tổ chức, phát động. Là một bên ký kết chương trình, Armstrong đã cam kết đảm bảo rằng tất cả các văn phòng và cơ sở sản xuất của công ty sẽ hoạt động với mức carbon bằng không vào năm 2030.
 

(Ngày 01/7/2103, Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ 3A+ được Armstrong Fluid Technology chính thức ủy quyền là đại diện của Armstrong tại Việt Nam:  cung cấp tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Armstrong)
3A+ ETSCO,. Ltd cam kết phấn đấu nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng; lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. 3A+ ETSCO,.Ltd cam kết giao sản phẩm, thực hiện dịch vụ đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian. 3A+ ETSCO,.Ltd xác định không chỉ bán thứ công ty có hay thứ khách hàng cần, mà còn luôn luôn chú trọng tới việc trao tình cảm, giữ chân đối tác - khách hàng bằng trải nghiệm người dùng. 3A+ ETSCO,.Ltd lấy thước đo sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự thành công của công ty.

Quý khách đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu để được tư vấn và hỗ trợ với mức chi phí hợp lý nhất./.

 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
     

 

Sản phẩm cùng loại