Dịch vụ sửa chữa, thay thế bo mạch động cơ máy bơm chữa cháy Clarke

Thứ tư - 14/08/2019 23:15

Dịch vụ sửa chữa, thay thế bo mạch động cơ máy bơm chữa cháy Clarke

Với phong cách làm việc tận tình, chu đáo, lấy niềm tin của Quý khách hàng làm chiến lược phát triển, Công ty 3A+ đã từng bước được Quý khách hàng tin tưởng không chỉ trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm mà còn cả đối với các dịch vụ như: Bảo trì bảo dưỡng; Sửa chữa, thay thế thiết bị, linh kiện; Lắp đặt - vận hành,...Quý khách hàng khi có nhu cầu vui lòng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0988.587.099 & 0869900069 hoặc gửi email liên hệ theo địa chỉ: info@3aetsco.com.vn hoặc có thể Chat trực tiếp với chúng tôi tại website này. Chúng tôi rất vui lòng được tư vấn, hỗ trợ Quý khách hàng.
 Bo mạch dùng để điều khiển động cơ Diesel Clarke - động cơ Diesel cho máy bơm chữa cháy tiêu chuẩn NFPA20 UL/FM
 

3A+ cam kết cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng đáng tin cậy và chuyên nghiệp cho tất cả các dòng máy bơm công nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của Công ty 3A+ luôn sẵn sàng tư vấn các giải pháp tối ưu nhất đảm bảo hiệu quả hoạt động của các thiết bị được bảo trì, bảo dưỡng và giải quyết các trường hợp khẩn cấp của Quý khách hàng. Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh mà kèm theo đó là dịch vụ xuất sắc trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Với phong cách làm việc tận tình, chu đáo, lấy niềm tin của Quý khách hàng làm chiến lược phát triển, Công ty 3A+ đã từng bước được Quý khách hàng tin tưởng không chỉ trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm mà còn cả đối với các dịch vụ như: Bảo trì bảo dưỡng, Sửa chữa, Lắp đặt - vận hành,...

3A+ ETSCO,. Ltd cam kết phấn đấu nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng; lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. 3A+ ETSCO,.Ltd cam kết giao sản phẩm, thực hiện dịch vụ đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian. 3A+ ETSCO,.Ltd xác định không chỉ bán thứ công ty có hay thứ khách hàng cần, mà còn luôn luôn chú trọng tới việc trao tình cảm, giữ chân đối tác - khách hàng bằng trải nghiệm người dùng. 3A+ ETSCO,.Ltd lấy thước đo sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự thành công của công ty.

Tác giả bài viết: Xuân Điệp - 0869900069

Nguồn tin: 3A+ ETSCO,.LTD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc