Bảo dưỡng hệ thống máy bơm tại Kho bạc Nhà nước thành phố Hà Nội

Thứ ba - 13/08/2019 21:51
Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ 3A+ là đơn vị được lựa chọn thực hiện dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hệ thống máy bơm tại Kho bạc Nhà nước thành phố Hà Nội - địa chỉ: số 32 phố Cát Linh, phường Cát Linh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
Hệ thống máy bơm Kho bạc Nhà nước TP.Hà Nội
Hệ thống máy bơm Kho bạc Nhà nước TP.Hà Nội
3A+ cam kết cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng đáng tin cậy và chuyên nghiệp cho tất cả các dòng máy bơm công nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của Công ty 3A+ luôn sẵn sàng tư vấn các giải pháp tối ưu nhất đảm bảo hiệu quả hoạt động của các thiết bị được bảo trì, bảo dưỡng và giải quyết các trường hợp khẩn cấp của Quý khách hàng. Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh mà kèm theo đó là dịch vụ xuất sắc trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Với phong cách làm việc tận tình, chu đáo, lấy niềm tin của Quý khách hàng làm chiến lược phát triển, Công ty 3A+ đã từng bước được Quý khách hàng tin tưởng không chỉ trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm mà còn cả đối với các dịch vụ như: Bảo trì bảo dưỡng, Sửa chữa, Lắp đặt - vận hành,...

 
* Các bước tiến hành bảo trì hệ thống máy bơm:
  1. Bảo trì - Bảo dưỡng toàn bộ hệ thống, thay thế linh kiện định kỳ trong check sheet
  2. Kiểm tra và đánh giá hoạt động đối với từng phần của máy bơm (Kiểm tra cơ khí: an toàn các điểm lắp đặt, phớt (mechanical seal and packing), mặt bích, khớp nối, bộ lọc; Kiểm tra điện/động cơ, ...)
  3. Tiến hành Bảo trì - Bảo dưỡng từng sản phẩm máy bơm
  4. Vận hành thử đối với từng máy bơm và toàn hệ thống
  5. Đề xuất với Quý khách hàng phương pháp vận hành, bảo trì hiệu quả tối ưu nhất, và giám sát quản lý tốt nhất cho hệ thống máy bơm
  6. Kiểm soát bàn giao máy bơm đầy đủ, thông tin rõ ràng, hướng dẫn cụ thể chi tiết từng sản phẩm, hệ thống điều khiển…
  7. Cập nhật vào bảng theo dõi thông tin và chuẩn đoán hư hỏng định kỳ sau khi bàn giao vận hành ổn định.
 

3A+ ETSCO,. Ltd cam kết phấn đấu nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng; lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. 3A+ ETSCO,.Ltd cam kết giao sản phẩm, thực hiện dịch vụ đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian. 3A+ ETSCO,.Ltd xác định không chỉ bán thứ công ty có hay thứ khách hàng cần, mà còn luôn luôn chú trọng tới việc trao tình cảm, giữ chân đối tác - khách hàng bằng trải nghiệm người dùng. 3A+ ETSCO,.Ltd lấy thước đo sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự thành công của công ty.


Pump maintenance

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc