• Thiết bị truyền động van điện - Rotork Electric valve actuators: IQ3 Range Multi-turn Variants

 • Mã sản phẩm: 3A208
 • Giá bán: Liên hệ

 • Bộ truyền động điện IQ3 Range Multi-turn Variants có thể được sử dụng để cách ly hoặc điều chỉnh các phiên làm việc lên đến 60 lần khởi động mỗi giờ, có thể được cung cấp dưới dạng kín nước hoặc chống cháy nổ đồng thời là thiết bị hoàn hảo cung cấp sơ đồ truyền động van - thích ứng với tất cả các van cần điều khiển và cung cấp hiệu suất tiêu chuẩn cao, chất lượng tuyệt vời và dịch vụ đầy đủ cho người dùng.
  Công ty chúng tôi lựa chọn phân phối các sản phẩm của Rotork - Rotork được coi là ngôi nhà của dòng thiết bị truyền động điện thông minh IQ hàng đầu. Phạm vi IQ có các cải tiến huyền thoại bao gồm vỏ kín hai lớp độc đáo của Rotork, khả năng vận hành hồng ngoại, ghi dữ liệu và bảo trì. Những cải tiến gần đây bao gồm màn hình nâng cao, giao diện truyền thông Bluetooth® và bộ mã hóa tuyệt đối. Chức năng và độ tin cậy IQ có sẵn cho các van ở hầu hết mọi kích cỡ và mô tả với sự chấp thuận của khu vực kín nước và nguy hiểm theo tất cả các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận.
  Thiết bị có đủ giấy chứng nhận xuất xứ (Certificate of Origin/CO) của thiết bị cấp bởi Phòng thương mại nước sản xuất và Giấy chứng nhận chất lượng (Certificate of Quality/CQ hoặc Certificate of Conformance) của hãng sản xuất.
  (Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0988587099 hoặc nhắn tin trực tiếp với hỗ trợ viên 3A+ tại website này để được tư vấn và cập nhật giá ưu đãi)

   


* Quick Details
Xuất xứ: Vương quốc Anh
Tên thương hiệu: Rotork
Số mô hình: IQ10 IQ20 IQ35 IQ40
Ứng dụng: Chung
Chất liệu: hợp kim
Động cơ: Điện
Kích thước cổng: Mặt bích F10,14,16,25,30,40
Model: IQ10,  IQ12, IQ18, IQ19, IQ20, IQ25,  IQ35, IQ40, IQ70, IQ90, IQ91, IQ95
Tín hiệu đầu vào: 4-20mA DC hoặc 0-10mA DC
Điện áp: AC / DC 220 V, AC 380V, v.v.
Mô-men xoắn: 34 ~ 13500Nm
Cấp bảo vệ: IP68.
Đo vị trí tuyệt đối với cảm biến vị trí dự phòng tự nhiên

- Thiết bị truyền động Rotork tương thích với một loạt các hệ thống điều khiển quá trình và truyền thông. Hệ thống Pakscan™ của Rotork cung cấp điều khiển mạng bộ truyền động tiên tiến tương tự như điều khiển mạng từ Profibus®, Foundation Fieldbus®, Modbus®, DeviceNet® và HART®. Cơ chế ghi dữ liệu tích hợp của chức năng tiêu chuẩn, tương thích với tiêu chuẩn IrDATM. Thực hiện phân tích cục bộ và từ xa trên bộ truyền động thông qua phần mềm PC.
- Màn hình hiển thị văn bản đa ngôn ngữ hiển thị trạng thái và cài đặt, mô-men xoắn đơn giản và điều khiển vị trí, tăng cường độ tin cậy.
- Hỗ trợ hiển thị: 
IQ có cài đặt pin, để liên tục giữ và cập nhật chỉ báo vị trí van khi tắt nguồn điện. Bộ nguồn cũng hỗ trợ ghi dữ liệu và gỡ lỗi trong khi tắt nguồn điện và hỗ trợ đầu ra trạng thái thực hiện trong khi vận hành thủ công. Bộ điều khiển từ xa độc quyền IQ được gắn bởi thiết bị sử dụng để cài đặt, điều chỉnh và xem thông tin. Người dùng có thể thuận tiện truy cập cấu hình của bộ truyền động thông qua màn hình tinh thể lỏng. Các công cụ của bộ điều khiển từ xa độc quyền IQ có thể được sử dụng để gọi ra các màn hình trợ giúp khác nhau, do đó có thể thực hiện phân tích khối và thời gian thực về trạng thái tín hiệu điều khiển, trạng thái van và bộ truyền động và trạng thái chỉ thị.
- Giá trị giới hạn mô-men xoắn đầu ra của bộ truyền động có thể được đặt thông qua nút của bộ điều khiển từ xa độc quyền. Có thể kiểm tra và điều chỉnh mức độ di chuyển của sITch mô-men xoắn phù hợp với yêu cầu thực tế của mô-men làm việc của van, và do đó làm cho cài đặt chính xác hơn và phù hợp với yêu cầu thực tế, giảm khả năng xảy ra lỗi trong tương lai .
- Trong chế độ điều khiển từ xa, hoạt động phụ thuộc vào hai tín hiệu độc lập. Ví dụ, đối với lệnh đóng van, tín hiệu đầu vào đóng van từ xa và tín hiệu đầu vào khóa van đóng được cung cấp cùng một lúc, và bộ truyền động sẽ được vận hành và van được đóng lại. Nếu chỉ cung cấp tín hiệu hoặc mất tín hiệu, bộ truyền động sẽ giữ vị trí hoặc dừng để tránh lỗi. Đối với ứng dụng cần có ESD, có thể sử dụng đầu vào ESD độc quyền. Mức độ ưu tiên của đầu vào cao hơn tín hiệu điều khiển cục bộ hoặc từ xa. Do đó, trong khi áp dụng tín hiệu, mọi tín hiệu điều khiển hiện tại hoặc được áp dụng sẽ bị bỏ qua.


Quý khách vui lòng tải tài liệu kỹ thuật của sản phẩm để xem chi tiết.
 
3A+ ETSCO,. Ltd cam kết phấn đấu nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng; lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. 3A+ ETSCO,.Ltd cam kết giao sản phẩm, thực hiện dịch vụ đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian. 3A+ ETSCO,.Ltd xác định không chỉ bán thứ công ty có hay thứ khách hàng cần, mà còn luôn luôn chú trọng tới việc trao tình cảm, giữ chân đối tác - khách hàng bằng trải nghiệm người dùng. 3A+ ETSCO,.Ltd lấy thước đo sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự thành công của công ty.

Quý khách khi có nhu cầu xin vui lòng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.
- Hotline: 0988587099;
- Email: info@3aetsco.com.vn hoặc daoct@3aetsco.com.vn
- Hoặc trò chuyện (chat online) trực tiếp với kỹ thuật viên tại website này).

Thanks & Best regard!

 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
     

 

Danh mục sản phẩm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây