• Ống bảo vệ - Rosemount™ 114C Thermowell

  • Mã sản phẩm: 3A137
  • Giá bán: Liên hệ

  • Cảm biến nhiệt độ hiếm khi được chèn trực tiếp vào một quy trình công nghiệp. Chúng được lắp đặt vào một ống bảo vệ Thermowell để cách ly chúng khỏi các điều kiện quá trình có khả năng gây tổn hại của các ứng suất gây ra bởi dòng chảy, áp suất cao và các tác động hóa học ăn mòn. đồng thời chúng cho phép cảm biến được nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt, tháo ra khỏi quy trình để hiệu chuẩn hoặc thay thế mà không yêu cầu tắt quy trình.
    Rosemount 114C Thermowell được làm từ phôi dạng thanh rắn và được thiết kế để phù hợp với một loạt các cấu hình tiêu chuẩn công nghiệp trong khi vẫn đảm bảo độ bền và tính toàn vẹn cho các phép đo quy trình của bạn. Thiết bị do hãng Emerson/Rosemount™  sản xuất, được Công ty chúng tôi chọn nhập trực tiếp từ Singapore, có đủ giấy chứng nhận xuất xứ (Certificate of Origin/CO) của thiết bị cấp bởi Phòng thương mại nước sản xuất và Giấy chứng nhận chất lượng (Certificate of Quality/CQ hoặc Certificate of Conformance) của hãng sản xuất.
    (Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0988587099 hoặc nhắn tin trực tiếp với hỗ trợ viên 3A+ tại website này để được tư vấn và cập nhật giá ưu đãi)


Rosemount 114C được thiết kế để phù hợp với một loạt các cấu hình tiêu chuẩn công nghiệp, có khả năng linh hoạt để thích ứng với các cấu hình đặc biệt cho các loại ứng dụng khác nhau.

- Các kích thước khác nhau của đường kính gốc (A), đầu (B) và đường kính lỗ khoan (d)
Độ dày (t) khác nhau theo yêu cầu
Nhiều kết hợp cho các ứng dụng công nghiệp khác nhau
Đáp ứng tiêu chuẩn ASME PTC 19.3 TW với thiết kế linh hoạt
Rosemount 114C Chiều dài đầu (H) + Chiều dài ngâm (U) = Rosemount 214C Chiều dài chèn cảm biến (L).
Chọn thermowell thích hợp cho một ứng dụng là một hoạt động quan trọng vì nó ảnh hưởng đến an toàn và hiệu quả đo lường của nhà máy.  Bốn yếu tố chính cần xem xét khi chọn một Thermowell cho ứng dụng được mô tả dưới đây:
- Chiều dài Thermowell: Không có công thức tiêu chuẩn để xác định chiều dài ngâm nhiệt. Tuy nhiên, có một vài thực tiễn phổ biến mà ngành công nghiệp chế biến tuân theo cùng với đánh giá kỹ thuật tốt. Lý tưởng nhất là đầu Thermowell nên được đặt gần đường trung tâm trong điều kiện dòng chảy không ổn định vì điều này thể hiện nhiệt độ quá trình chính xác nhất. Để đảm bảo hiệu suất tối ưu, Emerson đưa ra một hướng dẫn chung về chiều dài ngâm vào đường ống như sau:

+10x đường kính gốc Thermowell cho khí nén hoặc gas
+ 5x đường kính gốc Thermowell cho chất lỏng
Một hướng dẫn khác là ít nhất một phần ba đường vào ống cho bất kỳ phép đo. Viện Dầu khí Hoa Kỳ (API) có khuyến nghị cụ thể về việc sử dụng Chiều dài ngâm của phần tử cảm biến cộng với 50 mm (2-in.).
- Cấu hình lắp: Xem xét cách Thermowell được gắn trên đường ống hoặc bể. Trình thiết kế quy trình thường chỉ định kết nối nào sẽ được sử dụng và Thermowell được chọn phải phù hợp với kết nối đó. Nhiệt độ, áp suất và vật liệu thường được xem xét để đảm bảo kết nối quá trình sẽ đủ cho ứng dụng. Hàn, ren, mặt bích và Van Stone là các tùy chọn cấu hình lắp tiêu chuẩn.
- Hồ sơ thân Thermowell: Các yếu tố được xem xét khi chọn kiểu thân bao gồm áp suất quá trình, tốc độ đáp ứng yêu cầu của phép đo, lực kéo của dòng chất lỏng trên giếng và tần số đánh thức. Thân là một phần của một Thermowell được chèn vào đường ống quy trình. Kiểu thẳng, bước và thon có sẵn. Mỗi hồ sơ có lợi thế của nó tùy thuộc vào nhu cầu và tình hình.
- Vật liệu nhiệt: Rosemount Thermowells được cung cấp trong hầu hết các vật liệu cần thiết cho các ứng dụng công nghiệp. Vật liệu tiêu chuẩn là thép không gỉ 316/316L, thép không gỉ 304/304L và thép A105 Carbon. Đối với môi trường ăn mòn, các vật liệu đặc biệt như Alloy C-276 và Alloy 600 cũng có sẵn.

Quý khách vui lòng tải tài liệu kỹ thuật của thiết bị để xem chi tiết.

 

3A+ ETSCO,. Ltd cam kết phấn đấu nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng; lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. 3A+ ETSCO,.Ltd cam kết giao sản phẩm, thực hiện dịch vụ đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian. 3A+ ETSCO,.Ltd xác định không chỉ bán thứ công ty có hay thứ khách hàng cần, mà còn luôn luôn chú trọng tới việc trao tình cảm, giữ chân đối tác - khách hàng bằng trải nghiệm người dùng. 3A+ ETSCO,.Ltd lấy thước đo sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự thành công của công ty.
 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
     

 

Danh mục sản phẩm