• Niezgodka Safety Valve - 30 Series

  • Mã sản phẩm: 3A121
  • Giá bán: Liên hệ
  • Phiên bản tiêu chuẩn Van an toàn - kết nối bích của hãng Niezgodka - Niezgodka Flange Safety Valve, right angle - 30 Series gồm: Type 30.1, Type 30.2 và Type 30.7. 

    * Thiết bị do hãng Niezgodka GmbH sản xuất, được Công ty chúng tôi chọn nhập trực tiếp từ Đức, có đủ giấy chứng nhận xuất xứ (Certificate of Origin/CO) của thiết bị cấp bởi Phòng thương mại nước sản xuất và Giấy chứng nhận chất lượng (Certificate of Quality/CQ hoặc Certificate of Conformance) của hãng sản xuất.
    (Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0988587099 hoặc nhắn tin trực tiếp với hỗ trợ viên 3A+ tại website này để được tư vấn và cập nhật giá ưu đãi)


Niezgodka được thành lập năm 1967 tại Hamburg Đức. Các lĩnh vực sản phẩm cốt lõi của Niezgodka từ là: Safety-Relief valves, Pressure reducing Valves, Vacuum and Pressure Relief Valves, specialist Foodte & Pharmacy Valves.
Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ 3A+ là một trong những đối tác phân phối các sản phẩm trực tiếp từ Niezgodka. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm chất lượng về dịch vụ cũng như giá cả.

Một số đặc điểm kỹ thuật:
+ Kích thước: 1/2", 3/4", 1", 1.1/4", 1.1/2, 2", 2.1/2", 3", 4"
+ Kết nối: mặt bích DIN hoặc ANSI
+ Vật liệu:
- Thân: Gang dẻo lên đến 1'' (type 30.1), Thép Carbon (type 30.2 & 30.7);
- Đĩa: Metal, Viton, Nylon, PEEK or Vespel (tùy thuộc vào áp suất);
- Phớt và kết nối: NBR, FPM, EPDM (tùy thuộc vào Model);
+ Thiết lập áp suất: từ 0,05 Bar đến 40 Bar (tùy theo kích thước);
+ Môi trường: Hơi, Khí và Chất lỏng;
+ Nhiệt độ:
          - Type 30.1: từ -10 đến 2800C;
          - Type 30.2: từ -60 đến 2800C;
          - Type 30.7: từ -200 đến 2800C.
Lưu ý: Phạm vi nhiệt độ dành cho các van có đĩa Kim loại. Đối với type 30.1 và type 30.2, phạm vi nhiệt độ thay đổi tùy theo kích thước thân.
 

Các van xả (relief valves), van an toàn (safety valves) đều là thiết bị an toàn được thiết kế để kiểm soát hoặc hạn chế áp suất bên trong hệ thống bằng cách giải phóng áp suất quá mức từ lối đi phụ trợ ra khỏi hệ thống. Mặc dù cả 2 đều là thuật ngữ phổ biến được sử dụng cho van an toàn, sự khác biệt chủ yếu nằm ở công suất và điểm đặt.

Pressure Relief Valves (PRV) Pressure Safety Valves (PSV)
Là thiết bị được sử dụng để hạn chế áp lực trong hệ thống trong một mức cài đặt cụ thể Là thiết bị được thiết kế để tự động vận hành, giải phóng áp suất vượt quá
Việc mở PRV tỷ lệ thuận với sự gia tăng áp lực. Điều này có nghĩa là việc mở van khá chậm, van chỉ mở khi áp suất đạt đến giới hạn áp suất đặt cụ thể và thường được vận hành bởi người vận hành PSV sẽ mở ngay lập tức khi áp suất đạt đến mức đã đặt. Nó được sử dụng để giải phóng áp lực vượt quá mà không cần sự trợ giúp của người vận hành.
Điểm đặt của PRV được đặt ở mức 10% trên giới hạn áp suất làm việc Điểm đặt của PSV thường được đặt ở mức 3% trên giới hạn áp suất làm việc.
Được sử dụng chủ yếu với hệ thống chứa khí (như oxy lỏng, ni-tơ, argon) Được sử dụng trong hệ thống chứa chất lỏng
Khí thoát ra được thông hơi hoặc thải ra môi trường bên ngoài Chất lỏng giải phóng được đưa trở lại bể
 

3A+ ETSCO,. Ltd cam kết phấn đấu nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng; lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. 3A+ ETSCO,.Ltd cam kết giao sản phẩm, thực hiện dịch vụ đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian. 3A+ ETSCO,.Ltd xác định không chỉ bán thứ công ty có hay thứ khách hàng cần, mà còn luôn luôn chú trọng tới việc trao tình cảm, giữ chân đối tác - khách hàng bằng trải nghiệm người dùng. 3A+ ETSCO,.Ltd lấy thước đo sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự thành công của công ty.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
     

 

Sản phẩm cùng loại