• Niezgodka Safety Valve: 10 Series

  • Mã sản phẩm: 3A119
  • Giá bán: Liên hệ
  • Phiên bản tiêu chuẩn Van an toàn - kết nối ren của hãng Niezgodka - Threaded Safety Valve: 10 Series gồm: Type 10.1, Type 10.2 và Type 10.7. 

    * Thiết bị do hãng Niezgodka GmbH sản xuất, được Công ty chúng tôi chọn nhập trực tiếp từ Đức, có đủ giấy chứng nhận xuất xứ (Certificate of Origin/CO) của thiết bị cấp bởi Phòng thương mại nước sản xuất và Giấy chứng nhận chất lượng (Certificate of Quality/CQ hoặc Certificate of Conformance) của hãng sản xuất.
    (Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0988587099 hoặc nhắn tin trực tiếp với hỗ trợ viên 3A+ tại website này để được tư vấn và cập nhật giá ưu đãi)


- Kích thước: 3/8", 1/2", 3/4", 1", 1.1/4".
- Kết nối: ren BSPP hoặc NPT.
- Vật liệu:
     + Vòi: thép không gỉ;
     + Thân & Nắp đậy: S.G Iron (Type 10.1) hoặc thép không gỉ (Type 10.2 & 10.7)
     + Đĩa: Metal, Viton, Nylon, PEEK hoặc Vespel
     + Khớp nối & Seal: NBR, FPM, EPDM (tùy theo model)
- Môi trường hoạt động: Hơi nước, khí và chất lỏng
- Áp suất thiết lập: từ 0,05 Bar đến 500 Bar (tùy theo kích thước)
- Nhiệt độ: Type 10.1: -10 đến 280oC; Type 10.2: -60 đến 280oC; Type 10.7: -200 đến 280oC.
(Phạm vi nhiệt độ dành cho các valve có đĩa kim loại).
 
- Tất cả các relief valve đều là loại van thường đóng (normally-closed) và chỉ được mở khi áp suất hệ thống đạt tời điểm tới hạn được cài đặt. Trong đó lò xo sẽ duy trì lực ép để duy trì trạng thái đóng của van khi áp suất hệ thống thấp hơn điểm cài đặt. Việc cài đặt áp suất cũng rất đơn giản bởi việc điều chỉnh núm vặn trên đầu van, lò xo càng bị ép thì áp suất cài đặt càng cao.
- Khi áp suất trong hệ thống đặt tới điểm áp suất cài đặt, lực ép được tạo ra bởi áp suất trong hệ thống ép lên màng hoặc trục van sẽ cân bằng với lực ép lò xo, lưu chất bắt đầu chảy qua lô van, khi áp suất hệ thống tăng, van sẽ mở nhiều hơn và tốc độ và lưu lượng qua van sẽ tăng.
 

3A+ ETSCO,. Ltd cam kết phấn đấu nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng; lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. 3A+ ETSCO,.Ltd cam kết giao sản phẩm, thực hiện dịch vụ đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian. 3A+ ETSCO,.Ltd xác định không chỉ bán thứ công ty có hay thứ khách hàng cần, mà còn luôn luôn chú trọng tới việc trao tình cảm, giữ chân đối tác - khách hàng bằng trải nghiệm người dùng. 3A+ ETSCO,.Ltd lấy thước đo sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự thành công của công ty.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
     

 

Sản phẩm cùng loại