• Lưu lượng kế - PD meter series SBM32 1 ½”

  • Mã sản phẩm: 3A133
  • Giá bán: Liên hệ

  • Lưu lượng kế ISOIL PD Meter series SBM32 1 ½” cung cấp độ chính xác cao và độ lặp lại của một phạm vi lớn của tốc độ dòng chảy. Độ chính xác này không đổi trong thời gian dài sử dụng.

    * Sản phẩm được Công ty chúng tôi nhập khẩu và được sự hỗ trợ trực tiếp của hãng sản xuất ISOIL Industria/ITALY, do vậy chúng tôi luôn cam kết đảm bảo về chất lượng và cạnh tranh về giá dịch vụ. Sản phẩm có đủ giấy chứng nhận xuất xứ (Certificate of Origin/CO) của thiết bị cấp bởi Phòng thương mại nước sản xuất và Giấy chứng nhận chất lượng (Certificate of Quality/CQ hoặc Certificate of Conformance) của hãng sản xuất.
    (Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0988587099 hoặc nhắn tin trực tiếp với hỗ trợ viên 3A+ tại website này để được tư vấn và cập nhật giá ưu đãi)


Lưu lượng kế ISOIL PD Meter series SBM32S 1 ½” cung cấp độ chính xác cao: +/- 0,2% (SBM 150) và độ lặp lại tốt hơn +/- 0,04%, trong phạm vi lưu lượng lớn. Thiết bị có thể thu được dấu hiệu trực quan của tốc độ dòng đo khi kết nối với bộ điều khiển lưu lượng cơ hoặc điện tử được gắn trực tiếp trên đồng hồ hoặc từ xa bằng cảm biến xung (Quý khách hàng có thể tham khảo tài liệu về VEGA II hoặc VEGA T).

Quý khách vui lòng tải tài liệu kỹ thuật của sản phẩm để biết thêm chi tiết.
 

3A+ ETSCO,. Ltd cam kết phấn đấu nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng; lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. 3A+ ETSCO,.Ltd cam kết giao sản phẩm, thực hiện dịch vụ đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian. 3A+ ETSCO,.Ltd xác định không chỉ bán thứ công ty có hay thứ khách hàng cần, mà còn luôn luôn chú trọng tới việc trao tình cảm, giữ chân đối tác - khách hàng bằng trải nghiệm người dùng. 3A+ ETSCO,.Ltd lấy thước đo sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự thành công của công ty.

1.01 MB

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật