• Tủ điều khiển động cơ điện Firetrol® FTA1250 - Part winding starting

  • Mã sản phẩm: 3A207
  • Giá bán: Liên hệ

  • Bộ điều khiển bơm chữa cháy khởi động từng phần Firetrol® FTA1250 - Part winding starting có thể được sử dụng khi các đặc tính của nguồn điện không cho phép khởi động toàn điện áp. Phương pháp khởi động từng phần thường được áp dụng trong kỹ thuật lạnh, nhà máy sản xuất máy nén.
    * Sản phẩm được Công ty chúng tôi chọn nhập và được hỗ trợ trực tiếp từ hãng sản xuất nên đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như cạnh tranh về giá cả và có đủ giấy chứng nhận xuất xứ (Certificate of Origin/CO) của thiết bị cấp bởi Phòng thương mại nước sản xuất và Giấy chứng nhận chất lượng (Certificate of Quality/CQ hoặc Certificate of Conformance) của hãng sản xuất.
    (Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0988587099 hoặc nhắn tin trực tiếp với hỗ trợ viên 3A+ tại website này để được tư vấn và cập nhật giá ưu đãi)


Một số đặc điểm:
- Cách thức khởi động: Từng phần (Part winding starting)
- Mã lực động cơ: 3 - 600 (Tùy thuộc vào điện áp)
- Điện áp hoạt động: 200 - 600 VAC
- Định mức dòng ngắn mạch: 100.000 Amps RMS Sym (Tùy thuộc vào HP/Điện áp)
- Tiêu chuẩn áp dụng: UL, FM
* Một số áp dụng chung với mỗi bộ điều khiển:
- Công tắc ngắt chính và ngắt mạch
- Giao diện người dùng phổ biến trên các dòng sản phẩm
- Tùy chọn nguồn chuyển đổi
- Đầu dò áp suất trạng thái rắn
- Ghi nhật ký sự kiện và dữ liệu
- Hỗ trợ cơ chế chạy khẩn cấp.
- True RMS Metering & USB Host Controller
* Tiện ích:
- Khởi động từng phần - Part Winding
- Kết nối Modbus
- Giám sát Hệ Thống
- Tính năng có thể lựa chọn của người dùng
* Giao diện vận hành: Bộ điều khiển bơm lại có giao diện hoạt động với bàn phím người dùng. Giao diện giám sát và hiển thị các điều kiện vận hành động cơ, bao gồm tất cả các báo động, sự kiện và điều kiện áp suất và được hiển thị với dấu thời gian và ngày. Màn hình hiển thị là màn hình LCD có đèn nền 128x64 có thể tùy chỉnh đồ họa, tùy chỉnh và hiển thị ký tự loại Cyrillic. Màn hình và giao diện được NEMA xếp hạng cho bảo vệ Loại 2, 3R, 4, 4X và 12 và hoàn toàn có thể truy cập mà không cần mở cửa bộ điều khiển. Giao diện người dùng sử dụng nhiều cấp độ bảo vệ mật khẩu để bảo mật hệ thống. Tối thiểu 3 cấp mật khẩu được cung cấp.
NOTE: Khởi động từng phần - Part winding starting - phương pháp này thường được áp dụng trong kỹ thuật lạnh, nhà máy sản xuất máy nén. Trong trường hợp này, cuộn dây động cơ được bố trí thành 2 phần riêng biệt: khi khởi động thì cấp điện cho 1 nhánh, timer điều khiển cho nhánh 2 sau 0,6s. Phương pháp này giảm dòng khởi động không tốt bằng khởi động sao/tam giác; đối với động cơ >50HP thì công suất 2 nhánh có thể không bằng nhau.
Quý khách vui lòng tải tài liệu kỹ thuật của sản phẩm để xem chi tiết.
 

Firetrol® thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp phòng cháy chữa cháy, sản phẩm nổi bật là hệ thống điều khiển bơm chữa cháy, bộ điều khiển bơm jumper và các ứng dụng kiểm soát công nghiệp đã được công nhận về chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.
Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ 3A+ được vinh dự là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm Firetrol®. Quý khách khi có nhu cầu xin vui lòng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.
- Hotline: 0988587099;
- Email: info@3aetsco.com.vn hoặc daoct@3aetsco.com.vn
- Hoặc trò chuyện (chat online) trực tiếp với kỹ thuật viên tại website này).


 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật