• Tủ điện dùng trong điều khiển máy bơm chữa cháy động cơ điện, động cơ Diesel

  • Mã sản phẩm: 3A105
  • Giá bán: Liên hệ
  • Thời gian bảo hành sản phẩm: 12 tháng kể từ ngày bàn giao, nghiệm thu sản phẩm.
    (Quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0988587099 hoặc nhắn tin trực tiếp với hỗ trợ viên 3A+ tại website này để được tư vấn và cập nhật giá ưu đãi)


Cùng với việc cung cấp hệ thống máy bơm phòng cháy, chữa cháy cho Quý khách hàng và các dịch vụ kèm theo, Công ty 3A+ thiết kế, lắp đặt Tủ điện (Model: AFY) thỏa mãn tối đa các yêu cầu của Quý khách hàng về chất lượng cũng như chi phí.

Các linh kiện đều được Công ty chúng tôi lựa chọn kỹ và thiết kế lắp đặt theo các tiêu chuẩn thiết kế Tủ điện công nghiệp, như: 
- Tiêu chuẩn IEC 60439-1: áp dung cho lắp ráp tủ điện,
- Tiêu chuẩn IEC 60947-2: áp dụng cho thiết bị đóng cắt hạ thế,
- Tiêu chuẩn IEC 61641: Tiêu chuẩn ngăn ngừa sự cố hồ quang,
- Tiêu chuẩn: IEC 60529: Tiêu chuẩn về cấp bảo vệ, ...

 

3A+ ETSCO,. Ltd cam kết phấn đấu nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng; lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. 3A+ ETSCO,.Ltd cam kết giao sản phẩm, thực hiện dịch vụ đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian. 3A+ ETSCO,.Ltd xác định không chỉ bán thứ công ty có hay thứ khách hàng cần, mà còn luôn luôn chú trọng tới việc trao tình cảm, giữ chân đối tác - khách hàng bằng trải nghiệm người dùng. 3A+ ETSCO,.Ltd lấy thước đo sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự thành công của công ty.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật